Trại gà Mít Trà Cú

Trại gà Mít Trà Cú
Trại gà Mít Trà Cú

Mít Trà Cú là ai ? Sở hữu bao nhiêu gà danh Thomo

Khởi nghiệp từ một người chăn nuôi thủy hải sản, đến người yêu gà cuồng nhiệt Mít Trà Cú đã trở thành một thương hiệu lớn trong giới chơi gà Việt Nam được nhiều người biết đến.

Mít Trà Cú – tên thật là Đặng Hữu Tiền, quê ở Trà Cú, Trà Vinh, Việt Nam

Mít Trà Cú – điểm đặc biệt từ cái tên.

Cái tên khá đặc biệt của anh Tiền được lấy cảm hứng từ địa phương anh sinh ra “Trà Cú” – đây là một địa phương ven biển cách thành phố Trà Vinh 33 km đường lộ trên tuyến quốc lộ 53 và 54. Đây là tuyến vận tải hàng hóa quốc tế qua cửa biển Định An.

Mảnh đất tươi đẹp gắn liền với tuổi thơ được Mít Trà Cú lấy làm biệt hiệu lâu dần được nhiều anh em trong giới chơi gà biết đến.

Sự thành công của Mít Trà Cú
Mit Tra Cu

Khởi nghiệp với thủy sản.

Năm 23 tuổi – khởi nghiệp với ngành thủy sản, đây là thời cơ khi đất nước phát triển thủy hải sản mạnh mẽ, nhờ làm ăn giỏi cùng với nhiều phương pháp sáng tạo Đặng Hữu Tiền đã thu về lợi nhuận lớn từ việc làm ăn này.

Bén duyên với trường gà và sự đam mê gà chọi, gà đá.

Cái duyên với gà đến với anh từ khi còn nhỏ, với các xới gà ở quê nhà, anh bị thu hút bởi những chú gà, cách gà ra đòn, hay cách chơi gà.

Song song với việc chăn nuôi thủy hải sản, gà đá là món ăn tinh thần được anh yêu thích sau những giờ làm việc vất vả.

Bước ngoặt và cái duyên với gà chọi.

Năm 2010 – nhận được lời khuyên từ nhiều anh em cùng đam mê, Mít Trà Cú mở trại gà mang tên “Mít Trà Cú” – xoay quanh các hoạt động đá gà giải trí, và các hoạt động liên quan đến việc bán các giống gà hay, gà tuyển cho anh em cùng đam mê.

Trại gà mít trà cú với nhiều chiến kê xuất sắc
Trại gà Mít Trà Cú

Với những phương pháp nuôi gà độc đáo, nhưng rất khoa học cùng các trận gà với các chiến kê thắng nhiều giải thưởng uy tín trại gà “Mít Trà Cú” – được nhiều anh em biết đến và coi đây như một địa điểm để giao lưu và học hỏi trong việc nuôi gà cũng như chơi gà.

Trại gà lớn nhất miền Tây.

Miền tây sông nước êm đềm ngày nay được giới yêu gà hướng đến với các trận đấu gà nảy lửa tại các trường gà uy tín, ngày nay các sư kê còn hướng đến với việc học hỏi người anh em cùng chí hướng mang tên Mít Trà Cú.

Các dịch vụ liên quan đến gà của Mít Trà Cú.

Trại gà “Mít Trà Cú” – cung cấp các giống gà khủng, các chiến kê tuyển chọn phục vụ cho đá gà cựa sắt, đá gà thomo, đá gà campuchia.

Mít Trà Cú đã nhiều lần tâm sự “Gà của anh sẵn sàng lúc nào cũng có thể đá” – đúng như vậy tại trại gà khủng này với các chiến kê luôn sẵn sàng nhiều đối thủ hẹn với anh nhưng đến ngày lại viện lý do để hoãn hay có nhiều trường hợp hẹn mà không gặp.

Anh đã từng nói đùa “Anh cái gì cũng chơi” – quả đúng thế con người đất Trà Cú này đam mê chơi gà cùng với cái duyên làm ăn và đặc biệt cái duyên lớn trong đá gà, chơi xe khét tiếng đất Miền Tây, trại gà của anh còn cung cấp cho anh những anh em đam mê cùng chung chí hướng.

Bổn gà râu xanh.

Bổn gà ” xanh râu” đã làm nên tên tuổi của Mít Trà Cú trên đấu trường gà trong nước cũng như nước ngoài, nhờ các biện pháp chăm sóc đặc biệt, bổn gà “xanh râu” – đã chiến thắng nhiều giải trên các trường gà mang đến danh tiếng cho một sư kê nức tiếng.

Giá chiến kê của Mít Trà Cú từ vài triệu đến hàng chục triệu . Anh từng nhận lời thách đấu từ các trại gà danh tiếng khác như trại gà của anh “Phúc bình dương”, Anh Trần Liêm…v…v.. các kèo đấu 1, 2 tỷ là chuyện rất bình thường kết quả hầu hết nghiên phần thắng về Mít. Đó là lí do gà Mít Trà Cú mắc hơn so với số đông các trại gà còn lại. Các chiến kê hoàn toàn xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra.

Các trận đấu gà được nhiều người chú ý.

Các trận đại chiến được anh em miền Tây ngóng chờ phải kế đến như:

  • Gà Mít Trà Cú đá với Phụng Hoàng Kê
  • Đá gà Mít Trà Cú và Lão Ngoan Đồng

Các trận đấu gà không chỉ là nơi để các sư kê hàng đầu tranh tài nơi đây còn là một địa điểm tụ họp cho các anh em yêu gà thảo luận về cách nuôi gà đá, phát triển gà sao cho nhanh mạnh về cách ra đòn và bách chiến bách thắng.

Kênh youtube dành cho giới đam mê gà đá.

Ở Việt Nam, việc xem youtube đã là phổ biến, các nội dung liên quan cũng rất đa dạng từ phụ hồ, đến siêu xe, tuy nhiên để tìm đến một kênh youtube dành riêng cho gà đá thì chỉ đếm trên đầu ngón ta.

Tháng 1/2002 kênh youtube: Đặng Hữu Tiền được thành lập với mục đích ban đầu chia sẻ những chiến kê hay tại trại gà cùng các phương pháp nuôi gà để anh em xem và giao lưu.

Hiện nay kênh còn thực hiện nhiều video mang nhiều tính chất giải trí.

Website phục vụ giao lưu cùng anh em chơi gà trên cả nước.

Đầu năm 2020 song song với việc thực hiện kênh youtube về gà chọi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam,

Thông tin về gà nuôi gà: Với định hướng trở thành blog chia sẻ kinh nghiệm nuôi gà hàng đầu các thông tin cập nhật về gà trong và ngoài nước, blog thông tin nuôi gà mang đến các kiến thức và kinh nghiệm nuôi gà, phòng bệnh, trị bệnh cho gà phổ biến.

Ngoài ra việc liên tục cập nhật những cách kinh nghiệm chăm gà được thử nghiệm thành công trên trại gà khủng nhất miền Tây cũng được anh chia sẻ trên website của mình.

Tiếp theo không thể không nhắc đến các chiến kê được anh vần đúc mang để để phục vụ anh em, các giống gà đá đa dạng phục vụ đá gà thomo, đá gà cựa sắt…

Anh em chú ý đây còn là cổng trực tiếp các trận đá gà đỉnh cao tại các trường gà uy tín, các trận thách đấu gà giữa các trường gà uy tín nhất.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ trại gà Mít Trà Cú: 03.4422.4422

Facebook: https://www.facebook.com/danghuu.tien.50 (Đặng Hữu Tiền)

One thought on “Trại gà Mít Trà Cú

  1. Pingback: Trại Gà Mít Trà Cú - Xomga88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẮT QUẢNG CÁO [X]