BẮT GIỮ 20 NGƯỜI CHƠI ĐÁ GÀ Ở BIÊN HÒA

Khoảng 13 giờ, ngày 30/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa, phối hợp với Công an phường Long Bình đột kích vào quán cà phê Ken, tại tổ 31, khu phố 7, phường Long Bình, TP. Biên Hòa bắt quả tang 23 đối tượng đang tổ chức đá gà ăn tiền.

Tại chỗ, lực lượng công an kịp thời khống chế 20 đối tượng, thu giữ 02 con gà đá, nhiều cuộn băng keo để quấn cựa gà cùng hơn 65 triệu. Sau khi lập biên bản vụ việc, các đối tượng và tang vật được đưa về Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra.

vụ đá gà trực tiếp tại Biên Hòa - Đồng Nai
vụ đá gà trực tiếp tại Biên Hòa – Đồng Nai

>> Xem GIẢI 4 CON GÀ VIỆT (28/12/2019) PHẦN 1

Gà đá và một số dụng cụ phục vụ để đá gàBước đầu xác định, tụ điểm đá gà này do Đặng Tấn Nguyễn, sinh năm 1990, quê ở tỉnh Sóc Trăng đứng ra tổ chức và làm trọng tài cho mỗi lần đá gà. Các con bạc phần lớn là những tay chơi gà đá có “ số má” trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tịch thu các vật dụng liên quan đến đá gà trực tiếp
Tịch thu các vật dụng liên quan đến đá gà trực tiếp

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng các đối tượng thường tổ chức đá gà ở những khu vực xa khu dân cư, rừng tràm, thường xuyên thay đổi địa bàn hoạt động và phân công người cảnh giới chặt chẽ, đề phòng có lực lượng công an để thông báo cho đồng bọn giải tán.

> Xem một số Gà Đá tại Đồng Nai

Đăng kí chơi đá gà trực tuyến tại:

CHƠI NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẮT QUẢNG CÁO [X]